Sau này Kim Kê Tam xướng là phải đợi tới lúc Đại Đạo minh hiển, mọi người đều mang đạo, thế giới đại đồng thì các người tu đạo mà có công ơn sẽ vừa được hưởng hồng phúc vừa thừa hưởng thanh phúc ( thành thần thánh hiền tiên phật ), lúc ấy sẽ ko còn địa lao tù nữa, Sau khi ở thiên hạ thì lại quay về thiên đàng. Vì vậy chúng ta rất sở hữu Phật duyên mới gặp được Phật xuất thế, tức là chúng ta đã theo kịp thời đại mà Phật Di Lặc đến dương thế để độ hóa chúng sanh. Hiện giờ chúng ta bắt đầu đi sâu vào bài kinh.
https://banthothinhvuong.vn/di....-lac-cuu-kho-chan-ki

Like

với thuyết cho rằng, chính nhân tình tát Di Lặc là người thủ xướng hệ phái Duy thức của Đại thừa. 1 Số học kém chất lượng cho rằng, vị này chính là Maitreyanatha (sa.maitreyanâtha), người truyền giáo lý Duy thức cho Vô Trước (sa.asaga). Truyền thống Phật giáo Tây Tạng cho rằng, Ngài là tác kém chất lượng của 5 bài luận, được gọi là Di Lặc (Từ Thị) ngũ luận:
https://banthothinhvuong.vn/ph....at-di-lac-la-ai-y-ng

Like

Gậy như ý biểu trưng cho sự quyền lực, mong muốn cuộc sống tốt đẹp, như ý. Thường thì tượng Phật Di Lặc cầm gậy như ý được người với quyền cao chức trọng đặt trên bàn khiến cho việc. Cầu mong mọi sự đều thuận tiện, tăng trưởng theo ý mình.

https://banthothinhvuong.vn/danh-muc/tuong-di-lac/

Like

Sau lúc kết thúc lễ khai quang điểm nhãn cho thần tài hậu thổ tại nhà thì các tượng thần và đồ vật thờ phụng đã sở hữu linh và cư trú tại nhà tín chủ và việc thờ phụng của tín chủ trong khoảng đây sẽ được những thần xem cho và hộ trì .
https://banthothinhvuong.vn/hu....ong-dan-cach-khai-qu

Like

Tượng ông địa mang nụ cười hào sảng, tâm thế thả phanh, tay cầm quạt tay ôm ấp đĩnh vàng. Tượng Thần Tài nụ cười nhân hậu, ánh mắt tinh nhanh, tay cầm gậy như ý, tay ấp ôm đĩnh vàng. Nên chọn tượng với nước da hồng hào, khuôn mặt thần thái chan chứa phúc khí.
https://banthothinhvuong.vn/hu....ong-dan-cach-thinh-o

Like