Tiếng Anh Patado English IELTS
Tiếng Anh Patado English IELTS

Tiếng Anh Patado English IELTS

@tienganhpatado112

giả dụ bạn sở hữu thể dùng những kiến trúc ‘attributable to’, ‘caused by’ hay ‘resulting from’ thay vào chỗ của due to, bạn đang tiêu dùng kiến trúc này đúng bí quyết.
https://patadovietnam.edu.vn/b....log/vocab-grammar/ca

trong những kiến trúc ngữ pháp tiếng Anh, sở hữu 1 dạng kiến trúc vừa được dùng để mô tả về hiện trạng của một sự vật hay sự việc ra sao vừa được sử dụng để mô tả sự mỉa mai sự vật hoặc sự việc nào đấy. Bên cạnh đó, cách thức sử dụng của cấu trúc này còn sở hữu thể kể về 1 tình huống mang thật hoặc ko có thật trong đời sống
https://patadovietnam.edu.vn/b....log/vocab-grammar/as

Chào Anh chị, mọi người đã hoàn thành bài tập về So, Therefore, But, However chưa nhỉ? Nếu đã nắm được rồi thì bữa nay chúng ta lại tiếp tục với 1 số liên từ mới, ấy là Although, Though, Even though, Despite hay In spite of. Đây cũng là phần tương đối trọng điểm trong chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh cơ bản, vậy nên hãy học thật kỹ nhé.
https://patadovietnam.edu.vn/b....log/vocab-grammar/al

While, meantime, in the interim (tạm thời) hay in the meantime, at the same time… là những từ đồng nghĩa với meanwhile (meanwhile synonyms). Vì mang phổ thông từ như vậy nên dễ làm người học bối rối khi dùng, mình sẽ giúp bạn phân biệt một số từ và cụm từ này nhé!

https://patadovietnam.edu.vn/b....log/vocab-grammar/wh

ngoài ra, chúng ta còn có thể phân biệt advice và advise đấy là lúc nghe bí quyết phát âm của 2 từ này. Ở Phần đuôi -ice của advice được phát âm là /s/, còn -ise của advise sẽ được phát âm là /z/.
https://patadovietnam.edu.vn/b....log/vocab-grammar/ca